Tin tức - Sự kiện
ủng hộ đồng bào Miền Trung
nhân dân tân tiến ủng hộ đồng bào Miền Trung
 


C¸n bé, ®¶ng viªn vµ nh©n d©n T©n TiÕn

h­ưëng øng cuéc vËn ®éng ñng hé ®ång bµo

MiÒn Trung bị bão lụt vµ th¸ng cao ®iÓm ngµy "v× ngư­êi nghÌo"

         

          Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhà nước và nhân dân thuộc khu vực các tỉnh miền Trung. Theo thông tin chưa đầy đủ của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương, đến hết ngày 31/10/2016, đã có 45 người bị chết và mất tích. 200.000 ngôi nhà bị ngập, bị đổ sập, bị nước cuốn trôi, 4.600ha lúa, hoa màu và cây công nghiệp bị mất trắng, nhiều trường học, bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, ngập lụt, nhiều tuyến đường giao thông bị cắt đứt, nhiều vùng vẫn bị cô lập trong biển lũ, ước tính tổng thiệt hại lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Tình cảnh của người dân các tỉnh Miền Trung nay vô cùng khó khăn, nhiều gia đình, cụ già, trẻ em chịu cảnh mất người thân, thiếu lương thực, nước uống và không có mái ấm để che mưa, che nắng. Cùng với những khó khăn của đồng bào miền Trung thì hiện nay trên địa bàn xã còn 67 hộ nghèo           ( chiếm tỷ lệ 5,06%) cần có sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng để vươn lên ổn định cuộc sống.

          Đứng trước những thiệt hại nặng nề của nhân dân các tỉnh miền Trung và những khó khăn của các hộ nghèo trong xã, với truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam và tinh thần " Tương thân, tương ái", " Thương người như thể thương thân", thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã tôi khẩn thiết kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong xã hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, giang tay chia sẻ để làm vơi bớt những khó khăn của người dân ở các tỉnh miền trung bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt và các hộ nghèo trong xã.

          ChiÒu ngày 01/11/2016 tại hội nghị triển khai vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt và tháng cao điểm ngày "vì người nghèo" do Uû ban mÆt trËn tæ quèc x· tæ chøc. Sau khi thông qua thư kêu gọi " Ủng hộ đồng bào Miền Trung bị Lũ lụt và tháng cao điểm "vì người nghèo" của Chủ tịch UBND xã Tân Tiến, đồng chí Bùi Hải Quân chủ tịch MTTQ xã phát động quyên góp  ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão lụt và tháng cao điểm ngày vì người nghèo đã thu được số tiền 4.540.000 đồng. Uû ban MTTQ x· tiÕp tôc tæ chøc c¸c ®oµn ®i quyªn gãp ñng hé ®Õn cán bộ, đảng viên toàn thể nhân dân trong xã tham gia ñng hé ®ång bµo MiÒn trung víi tinh thÇn "th­¬ng ng­êi nh­ thÓ th­¬ng th©n" " L¸ lµnh ®ïm l¸ r¸ch" ®Ó nh©n d©n MiÒn Trung b­íc ®Çu gi¶m bít khã kh¨n sím æn ®Þnh cuéc sèng.

 
Các bài liên quan
Huyện Gia Lộc tưng bừng phấn khởi bước vào năm học mới 2016- 2017 (20/09/2016)
Ngân hàng nông nghiệp và PTNT phối hợp với Hội khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh khó khăn vươn lên học giỏi (20/09/2016)
Gia Lộc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2016 (20/09/2016)
Gia Lộc: Hội thảo đầu bờ mô hình nuôi cá rô phi đơn tính đực lai xa qua đông (20/09/2016)
Huyện Gia Lộc tham gia Hội nghị xúc tiến thương mại tiêu thụ vải quả và nông sản tỉnh Hải Dương năm 2016 (20/09/2016)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay20 
 Hôm qua19
 Tuần này39 
 Tất cả152541 
IP: 54.226.102.115