Quân Sự - Công An
gap mat tan binh 2017
gap mat tan binh 2017
 

          

            Hòa chung với tuổi trẻ trong toàn tỉnh, sáng ngày 11/2 Hội đồng NVQS xã Tân Tiến long trọng tổ chức hội nghị giao lưu, gặp mặt những người con ư tú của quê hương Tân Tiến anh hùng chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc.

          Đến dự buổi gặp mặt về phí Ban CHQS huyện có đồng chí  Trung tá Đồng Quang Tuyển – tiểu đoàn trưởng dự bị động viên, cụm phó phụ trách xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, Hội đồng NVQS xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, đài truyền thanh xã, Đại diện các gia đình có con em nhập ngũ và 10 tân binh nhập ngũ trong đợt này.

          Phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương Tân Tiến anh hùng và niềm tự hào dân tộc, các thế hệ thanh niên Việt nam nói chung và thanh niên Tân Tiến noi riêng luôn nêu cao tinh thần về truyền thống tốt đẹp của quê hương của dân tộc. Qua các thời kỳ cách mạng, dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng, của Bác lớp lớp thanh niên Tân Tiến  đã phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng viết lên những trang sử chói lọi trong các chiến đấu giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc việt Nam xã hội chủ nghĩa, góp phần lập nên  những thắng lợi có ý nghĩa lịch sử và thời đại.

          Cùng với 230 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ trong huyện Gia Lộc, xã Tân Tiến đóng góp 10 tân binh ưu tú lên đường làm nghĩa vụ cao cả Bảo vệ Tổ quốc. Trong số 10 tân binh lên đường lần này có 01 tân binh Nguyễn Văn Trường mặc dù chưa đủ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự nhưng với tiếng gọi thiêng liêng của non sông, đất nước thôi thúc đồng chí đã viết đơn tình nguyện để tham gia nhập ngũ trong đợt này.

          Tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Văn Phương – Chủ tịch Hội Cựu chiến xã đã lên nói truyện truyền thống về quân đội nhân dân Việt Nam về ý chí quật cường của các thế hệ cha anh đi trước. Đã có biết bao thế hệ tuổi trẻ đã không tiếc tuổi thanh xuân lần lượt lên đường tòng quân cứu nước. Nhiều đồng chí đã lập lên những chiến công oanh liệt vì sự phồn vinh của quê hương, dất nước vì tương cho các thế hệ hôm nay.

          Tân binh Phan Văn Quang thay mặt 10 tân binh hứa hẹn sẽ tiếp bước truyền thống tốt đẹp của cha anh đi trước, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân giao cho, tuyêt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng với nhân dân, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sác nhiệm vụ được giao xứng đáng với truyền thống quê hương Tân Tiến anh hùng.

 
Các bài liên quan
Tổng kết công tác an ninh -quốc phòng năm 2016 (22/12/2016)
Xã Lê Lợi tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng (20/09/2016)
Thành phố Hải Dương: Tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa XX (19/08/2014)
TP Hải Dương đề nghị sớm có cơ chế đặc thù (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay14 
 Hôm qua41
 Tuần này198 
 Tất cả163319 
IP: 34.238.248.103